Bộ Luật Hình sự năm 2015 được sửa đổi, bổ sung năm 2017. (Công an Nhân dân, 2022)
Giới thiệu nội dung Bộ luật Hình sự gồm các điều khoản cơ bản, hiệu lực, tội phạm, trường hợp loại trừ, truy cứu, miễn trách nhiệm hình sự, hình phạt, biện pháp tư pháp, quyết định hình phạt, thời hiệu thi hành bản án, xoá án tích, quy định đối với pháp nhân thương mại phạm tội... cùng các điều khoản thi hành.