Nghĩ đột phá cho format báo chí - Vũ, Quang Hào (Thông tấn, 2020)
Cung cấp cho sinh viên ngành báo những nguyên lý cơ bản trong sáng tạo báo chí và trang bị cho họ kỹ năng hình thành ý tưởng sáng tạo; kỹ năng chuyển ý tưởng thành cấu trúc chương trình và đề cương chuyên trang, chuyên mục có tính khả thi cao, mới mẻ và độc đáo; giúp cho sinh viên có một đột phá về ý tưởng và bài viết theo một định hình format chuẩn về: Truyền hình, phát thanh, in báo, báo điện tử.