Kinh tế vi mô: Chương trình môn học: Mã môn học: KD6001 - Phạm, Văn Phê (2020)
Gồm 5 chương: Đại cương về kinh tế học; Cung - cầu; lý thuyết về hành vi người tiêu dùng; lý thuyết về hành vi của người sản xuất; cạnh tranh và độc quyền.