Kinh tế vĩ mô: Chương trình môn học: Mã môn học: KD6035 - Phạm, Văn Phê (2020)
Gồm 5 chương: khái quát về kinh tế học vĩ mô; đo lường sản lượng và mức giá; tổng cầu, tổng cung và trạng thái cân bằng của nền kinh tế; tổng cầu và chính sách tài khóa; tiền tệ và chính sách tiền tệ.