Marketing trong kinh doanh xuất bản phẩm : Tập bài giảng: Mã môn học: KD6016 - Lê, Thị Phương Nga (2019)
Gồm 3 chương: lý luận chung về marketing và marketing trong kinh doanh xuất bản phẩm; thị trường xuất bản và nghiên cứu thị trường xuất bản phẩm; chiến lược marketing trong kinh doạnh xuất bản phẩm.