Thời đại đồ đồng - Lâm, Thị Mỹ Dung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Tìm hiểu thời đại đồ đồng trên thế giới: châu Á, châu Phi, châu Âu, và thời đại đồ đồng ở Việt Nam: lưu vực sông Hồng, sông Mã, sông Cả, các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam, miền Trung và miền Nam Việt Nam.