Truyền thông xã hội: Cách tạo lập và đưa ra một chiến lược thành công từ financial times - Thomas, Martin (Công Thương: Công ty Sách Thái Hà, 2022)
Trình bày cách phát triển một chiến lược truyền thông xã hội thành công; khai thác sức mạnh của truyền thông xã hội để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển; quản trị rủi ro và đo lường hiệu suất truyền thông xã hội; phát triển thương hiệu truyền thông xã hội cá nhân và kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp.