Con mắt biên tập - Harrigan, Janet T. (Tổng Hợp, 2011)
Trình bày bao quát các kĩ năng khác nhau trong công việc biên tập bản thảo, biên tập nội dung và biên tập trang của quá trình sản xuất một tờ báo.