100 ý tưởng viết quảng cáo tuyệt hay: Từ những công ty hàng đầu trên khắp thế giới - Maslen, Andy (Nxb. Trẻ, 2011)
Giới thiệu 100 ý tưởng viết quảng cáo khác nhau giúp cho các doanh nghiệp có thể tìm hiểu và áp dụng viết quảng cáo cho hoạt động kinh doanh của mình.