Văn hóa báo chí, truyền thông: Chương trình môn học - Đỗ, Thị Thu Thủy (2019)
Kiến thức cơ bản về hoạt động báo chí truyền thông từ góc nhìn văn hóa:quan niệm, truyền thông, đặc điểm; góc nhìn từ các thực thể: chủ thể sáng tạo, sản phẩm, đối tượng tiếp nhận.