Pháp luật về kinh doanh xuất bản phẩm: Bài giảng - Trần, Dũng Hải (2019)
Những kiến thức tổng quan cơ bản vè các lĩnh vực pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm; áp dụng trọng thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm: các chế định về xuất bản, về hợp đồng, về mua bán xuất bản phẩm, ...