Lôgíc học đại cương - Nguyễn, Thúy Vân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày khái lược logic học cũng như những kiến thức cơ bản về các khái niệm, phán đoán, các quy luật logic, hình thức suy luận chứng minh, giả thuyết.