Giáo trình đàm phán quốc tế - Tôn, Sinh Thành (Nxb, Tài chính, 2024)
Gồm 2 phần; 11 chương: Những kiến thức cơ bản về đàm phán quốc tế: (Nhập môn đàm phán quốc tế; Bản chất của đàm phán quốc tế; Những nhân tố khách quan chi phối đàm phán quốc tế;...); Kỹ năng và nghệ thuật đàm phán quốc tế: (Kỹ năng đàm phán quốc tế; Chiến thuật đàm phán quốc tế; Kỹ năng thuyết phục trong đàm phán quốc tế;...)