Giáo trình truyền thông đối ngoại - Lê, Thanh Bình (Chính trị quốc gia Sự thật, 2021)
Lý luận chung về truyền thông, truyền thông đối ngoại và các khái niệm liên quan; Giới thiệu các phương tiện truyền thông mới và mô hình truyền thông đối ngoại hiện nay; Phân tích hoạt động truyền thông đối ngoại của đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài và một số kỹ năng tác nghiệp; Nêu thực trạng, phương hướng và giải pháp nâng cao chất lượng truyền thông đối ngoại trong giai đoạn mới.