Khiêu vũ với ngòi bút : Cùng phù thủy quảng cáo hàng đầu nước Mỹ - Sugarman, Joseph (Công thương, 2022)
Tìm hiểu rõ quy định; Những yếu tố nội dung hiệu quả, chứng minh các điểm - các quảng cáo minh họa và tận dụng kỹ năng viết quảng cáo của bạn để viết ra được những quảng cáo lôi kéo, thúc đẩy và khiến khách hàng mua hàng.