Báo chí truyền thông Việt Nam: Mấy vấn đề lý luận và thực tế - Nguyễn, Thế Kỷ (Thông tin và truyền thông, 2020)
Gồm một số bài viết về tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh về báo chí, văn hóa nhân sự kiện 130 năm ngày sinh của Người; Các bài viết phác họa bức tranh toàn cảnh nền báo chí, truyền thông nước nhà, nhất là việc xây dựng, bổ sung, hoàn thiện chiến lược, chính sách, cơ chế phát triển báo chí.