100 trò chơi đồng đội Team building (Nxb. Trẻ, 2018)
Giới thiệu những trò chơi không cần vật dụng áp dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu; những trò chơi có vật dụng cần thiết cho mỗi trò chơi dễ dàng bỏ vào balo nhỏ cho những cán bộ Đoàn- Hội - Đội, các quản trò, huấn luyện viên, hướng dẫn viên hội trại, giáo viên, sinh viên.