Cẩm nang báo chí trực tuyến kỹ năng sinh tồn và lớn mạnh trong kỷ nguyên số - Bradshaw, Paul (Nxb. Trẻ, 2021)
Cung cấp hệ thống "nguyên tắc cái" và những chỉ dẫn thực tiễn quan trọng trong thế giới biến động không ngừng của báo chí kỹ thuật số; Giải đáp một số vấn đề quan trọng với những người làm báo hiện đại, tận dụng các nền tảng công nghệ mới để phục vụ hiệu quả nhất cho các thao tác nghề nghiệp.