Giáo trình quản trị chiến lược - Nguyễn, Ngọc Sơn (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Giới thiệu chung về doanh nghiệp và quản trị doanh nghiệp; những vấn đề chung về chiến lược và quản trị chiến lược; Tầm nhìn sứ mạng và mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp; Phân tích môi trường kinh doanh, nội bộ doanh nghiệp, chiến lược cạnh tranh, chiến lược phát triển hoạt động kinh doanh, tổ chức thực hiện chiến lược.