Giáo trình kế toán quản trị - Nguyễn, Ngọc Quang (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Gồm 10 chương: Cơ sở lý luận chung về kế toán quản trị; các phương pháp phân loại chi phí trong doanh nghiệp; các phương thức xác định chi phí sản xuất sản phẩm, dịch; kế toán quản trị các yếu tố sản xuất của doanh nghiệp; phân tích mối quan hệ giữa chi phí sản lượng và lợi nhuận;....