Kinh tế học vĩ mô : Dùng cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học ngành tài chính - ngân hàng - Tạ, Thị Lệ Yên (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Gồm 7 chương: Tổng quan về kinh tế học vi mô; Cung - cầu; lý thuyết về hành vi của người tiêu dùng; lý thuyết hành vi nhà sản xuất; cấu trúc thị trường; thị trường yếu tố sản xuất; khuyết tất thị trường và vai trò của chính phủ trong nền kinh tế thị trường.