Rock Hà Nội, Bolero Sài Gòn : Câu chuyện âm nhạc Việt Nam - Gibbs, Jason (Nxb. Đà Nẵng, 2019)
Cuốn sách của một nhà nghiên cứu Mỹ về văn hóa, ngôn ngữ và âm nhạc Việt Nam; Qua âm nhạc của người Việt có thể thấy được sự phát triển của văn hóa đại chúng ở Việt Nam.