Điểm đến của cuộc đời : Đồng hành với người cận tử và những bài học cho cuộc sống - Đặng, Hoàng Giang (Hội nhà văn, 2022)
Kể lại một hành trình không thể nào quên cùng những người cận tử để đi tìm câu trả lời: Ta nên ứng xử thế nào trước cái chết, và sự chết có thể dạy ta điều gì cho cuộc sống.