Văn hóa đối ngoại Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế: Sách chuyên khảo - Vũ, Trọng Lâm (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Gồm 3 chương: một số vấn đề lý luận về văn hóa đối ngoại; hoạt động văn hóa đối ngoại của Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tê; phương hướng và giải pháp chủ yếu phát triển văn hóa đối ngoại Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế.