Giáo trình Luật thương mại Việt Nam - Nguyễn, Viết Tý (Tư pháp, 2020)
Gồm 3 phần và 13 chương: Những vấn đề chung về luật thương mại; địa vị pháp lý của các chủ thể kinh doanh trong nền kinh tế; quy chế pháp lý về thành lập doanh nghiệp, tổ chức lại, giải thể, phá sản doanh nghiệp, hợp tác xã