Giáo trình luật hình sự Việt Nam - Nguyễn, Ngọc Hòa (Nxb. Tư pháp, 2022)
Gồm 16 chương: trình bày khái niệm, nhiệm vụ, nguyên tắc cơ bản và nguồn của Luật Hình sự Việt Nam; tội phạm và cấu thành tội phạm; khách thể, chủ thể và các mặt khách quan, chủ quan của tội phạm; tội phạm hoàn thành, phạm tội chưa đạt, chuẩn bị phạm tội, đồng phạm, các căn cứ hợp pháp của hành vi gây thiệt hại; trách nhiệm hình sự và hình phạt; hệ thống hình phạt và các biện pháp tư pháp; quyết định hình phạt; các chế định liên quan đến chấp hành hình phạt; trách nhiệm hình sự của người dưới 18 tuổi phạm tội.