Giáo trình luật hình sự Việt Nam - Nguyễn, Ngọc Hòa (Tư pháp, 2022)
Gồm 7 chương: Trình bày các tội xâm phạm an ninh quốc gia; các tội xâm phạm tính mạng, sức khoẻ, danh dự và nhân phẩm con người; các tội xâm phạm quyền tự do của con người, quyền tự do, dân chủ của công dân...