Giáo trình luật Lao động Việt Nam - Nguyễn, Hữu Chí; Trần, Thị Thúy Lâm (Công An Nhân Dân, 2021)
Gồm 5 chương: Trình bày một số nội dung cụ thể của Luật Lao động Việt Nam: Cho thuê lại lao động; lao động đặc thù; lao động giúp việc gia đình; lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam; người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.