Giải quyết xung đột trong cuộc sống - Carnegie, Dale (Nxb. Lao động, 2022)
Đưa ra cách giải quyết xung đột và cách thương thuyết khi đối mặt với nghịch cảnh, tinh thần chúng ta có thể sa sút, thất vọng, chán nản; Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều có khả năng phục hồi trong tình trạng đó.