Sổ tay CEO - Quản trị "Khủng bố" trực tuyến và xử lý khủng hoảng truyền thống hiệu quả - Phan, Minh Cường (Tổng Hợp, 2018)
Đề cập cách thức giúp các doanh nghiệp giữ vững danh tiếng, uy tín, thương hiệu, hình ảnh thông qua việc quản trị "khủng bố"trực tuyến và xử lý khủng hoảng truyền thông một cách hiệu quả.