Luật Doanh nghiệp năm 2020 : Được sửa đổi, bổ sung năm 2022 (Nxb. Lao động, 2022)
Luật số 03/2022/QH15, ngày 11/01/2020. Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật đầu tư công, luật đầu tư theo phương thức đối tác công tư, luật đầu tư, luật nhà ở, luật đấu thầu, luật điện lực, luật doanh nghiệp, luật thuế tiêu thụ đặc biệt và luật thi hành án dân sự. Gồm 10 chương, 218 điều.