Bộ tiêu đề chủ đề: Khoảng 19.000 tiêu đề - Bùi, Xuân Đức (Thanh niên, 2015)
Bao gồm khoảng 19 nghìn tiêu đề được biên soạn dựa trên bộ đề mục chủ đề của Thư viện Quốc hội Mỹ (LCSH), nhằm thuận tiện cho việc tra cứu và định tiêu đề trong các thư viện hiện đại.