Văn hóa doanh nghiệp - Dương, Thị Liễu (Tài Chính, 2021)
Trình bày tổng quan về văn hóa doanh nghiệp, các loại hình văn hóa doanh nghiệp, xây dựng và thay đổi văn hóa doanh nghiệp, lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp, đo lường và đánh giá văn hóa doanh nghiệp.