Mắt sáng, lòng trong, bút sắc - Hữu, Thọ (Chính trị quốc gia Sự thật, 2021)
Gồm các bài viết về những công việc của người viết báo, những hoạt động trong cuộc đời làm báo, đạo đức nghề báo và suy nghĩ của một người cầm bút về thời đại, cuộc sống và nghề báo.