Phê bình sinh thái với văn xuôi Nam Bộ - Nguyễn, Thị Tịnh Thy; Trần, Thị Ánh Nguyệt; Bùi, Thanh Truyển; Nguyễn, Hồng Anh; Trần, Kim Thanh; Văn, Thành Lê; Phạm, Ngọc Lan; Đặng, Thị Thái Hà (Văn hóa - Văn nghệ, 2018)
Nghiên cứu về phê bình sinh thái, phê bình sinh thái trong nghiên cứu văn học Việt Nam; Tiếp cận văn xuôi hiện đại Nam Bộ từ góc độ phê bình sinh thái và nghiên cứu văn xuôi Nam Bộ sau 1986 từ khuynh hướng phê bình sinh thái.