Nhập môn lý thuyết văn học - Culler, Jonathan (Hội nhà văn, 2021)
Trình bày về văn học; Nghiên cứu văn hóa; Ngôn ngữ, nghĩa, diễn giải; Tu từ học, thi pháp học, thơ ca; tự sự; Ngôn ngữ hành động; bản sắc, xác định bản sắc và chủ thể.