Lịch sử văn học Trung Quốc: Từ văn học đời Nguyên đến văn học hiện đại - Nguyễn, Khắc Phi (Đại học Sư phạm, 2014)
Bối cảnh lịch sử và xã hội, khái quát tình hình văn học ở Trung Quốc từ văn học Nguyên, Minh, Thanh đến văn học hiện đại và văn học xã hội chủ nghĩa.