Thông tấn báo chí : Lý thuyết và kỹ năng - Nguyễn, Thành Lợi (Thông tin và truyền thông, 2017)
Trình bày một số vấn đề lý luận thông tấn báo chí cùng lý thuyết và bài tập thực hành về phỏng vấn báo chí, cách viết tin, viết bài thông tấn, phóng sự.