Luật báo chi và các văn bản hướng dẫn thi hành. (Thông tin và truyền thông, 2017)
Giới thiệu Luật Báo chí năm 2016 với các nội dung: Những quy định chung, những quy định cụ thể về quyền tự do báo chí, quyền tự do ngôn luận trên báo chí của công dân; tổ chức báo chí; hoạt động báo chí; khen thưởng, thanh tra và xử lý vi phạm trong hoạt động báo chí và các điều khoản thi hành. Trích các điều liên quan đến lĩnh vực báo chí trong Luật Quảng cáo cùng một số Nghị định, Thông tư hướng dẫn thi hành về lĩnh vực báo chí.