Biên tập báo chí - Nguyễn, Quang Hòa (Thông tin và truyền thông, 2021)
Giới thiệu những kiến thức về báo chí qua các phần: Biên tập báo chí - Những vấn đề lý luận và thực tiễn, lập kế hoạch, quy trình biên tập báo chí, những tố chất của biên tập viên, các nguyên tắc biên tập, những cạm bẫy, những lỗi thường gặp nguyên nhân và cách khắc phục, lỗi trên ảnh và chú thích ảnh, những quy ước chung khi biên tập.