Giáo trình văn học dân gian Việt Nam - Nguyễn, Thị Bích Hà (Đại học Sư phạm, 2018)
Giáo trình gồm 2 phần: Giới thiệu khái quát những vấn đề của văn học dân gian; Một số thể loại tiêu biểu và đặc sắc của văn học dân gian (thần thoại, truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười, truyện ngụ ngôn, sử thi, truyện thơ, vè, câu đối, tục ngữ, ca dao, múa rối nước, chèo, ...)