Giáo trình các thể loại báo chí thông tấn - Đinh, Văn Hường (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Giới thiệu khái quát về thể loại báo chí. Trình bày nội dung, quy trình, cách viết các dạng tin, cách thực hiện bài phỏng vấn và tường thuật.