Hướng dẫn bài bản tối ưu hóa website dành cho doanh nghiệp - Rognerud, Jon (Hồng Đức, 2020)
Gồm 11 chương, hướng dẫn cách thức xây dựng một trang website dành cho doanh nghiệp có hiệu suất cao; Cách làm thế nào để tối ưu hóa trang web của bạn, điều hướng lưu lượng truy cập, cải tiến qui trình kinh doanh và tăng lợi nhuận hoa hồng...