Báo chí và truyền thông đa phương tiện: Sách chuyên khảo - Nguyễn, Thị Trường Giang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Trình bày tổng quan về báo chí và truyền thông đa phương tiện; Các xu thế phát triển của báo chí trong kỷ nguyên kỹ thuật số; Hội tụ truyền thông và tòa soạn hội tụ; Nhà báo đa phương tiện; Tác phẩm báo chí đa phương tiện; Công chúng báo chí và truyền thông trong kỷ nguyên mới; Truyền thông xã hội và "nhà báo công dân"