Quản trị kinh doanh khách sạn nhà hàng du lịch: Chương trình môn học (2022)
Cung cấp những kiến thức tổng quan về kinh doanh khách sạn nói chung, giúp người học tiếp cận những nội dung liên quan đến quản trị khách sạn như hoạch định chiến lược, quản trị nhân lực và quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật trong khách sạn, ...