Giáo trình quản trị điều hành - Bùi, Văn Danh (Đại học Công nghiệp, 2018)
Tổng quan về quản trị điều hành từ công tác dự báo, thiết kế sản phẩm, lựa chọn vị trí doanh nghiệp, xác định địa điểm, bố trí mặt bằng, lập lịch điều hành, quản lý tồn kho,...