Giáo trình quản trị nguồn nhân lực - Bùi, Văn Danh (Đại học Công nghiệp, 2019)
Tổng quan quản trị nguồn nhân lực; phân tích công việc, hoạch định, tuyển dụng, đào tạo, quản trị và đánh giá thành quả, lương và đãi ngộ...