Incoterms 2010: Các quy tắc của ICC về sử dụng điều kiện thương mại quốc tế và nội địa: Có hiệu lực từ 01/01/2011 (Thông tin và truyền thông, 2019)
Giới thiệu và giải thích những điều kiện thương mại dùng cho một hoặc nhiều phương thức vận tải, cũng như các điều kiện áp dụng cho vận tải biển và vận tải thuỷ nội địa.