Không giới hạn: Khám phá Ho'oponopono:Phương pháp bí truyền để đạt đến thịnh vượng, an khang và viên mãn - Vitale, Joe (Thế giới, 2020)
Giới thiệu phương pháp Ho'oponopono, phương pháp trị liệu hiệu quả để giải phóng tâm thức, loại bỏ những trở ngại tinh thần, giúp bạn đạt đến mục tiêu không giới hạn trong công việc lẫn cuộc sống.