Thương mại điện tử: Chương trình môn học: Mã môn học: KD6018 - Trần, Phương Ngọc (2019)
Tổng quan về thương mại điện tử: các mô hình kinh doanh ứng dụng; các hình thức marketing điện tử và vận dụng marketing điện tử trong kinh doanh xuất bản phẩm; các phương thức thanh toán điện tử; an toàn và nguy cơ mất an toàn trong giao dịch; lập kế hoạch kinh doanh và vận dụng trong kinh doanh xuất bản phẩm .